คอหนังฮอลีวู้ดอย่างเราๆ ท่านๆ น่าจะได้ยินข่าวนี้มาสักพักแล้ว ว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของโลกอย่าง “เจมส์ บอนด์” กำลังหานักแสดงนำคนใหม่ และตอนนี้เรื่องนี้ก็กำลังเป็นหัวข้อทอร์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ มีการคาดการณ์กันไปต่างๆ นานา แล้วคุณล่ะ? คิดว่า เจมส์ บอนด์คนใหม่ จะเป็นใคร?

แม้ไดเร็กเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องเจมส์ บอนด์จะยังคงถูกอกถูกใจการแสดงเป็นสายลับของแดเนียล เคร็ก ถึงขนาดกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า “ผมจะให้เวลากับแดเนียลอีกสักพัก เพื่อให้เขาได้ทำการบ้านกับบทบาทและสคริปท์ และจะลองพยายามชวนให้เขากลับมาเล่นบทนี้อีกครั้ง ไม่แน่ว่าเขาอาจจะยอมกลับมาเล่นให้” แต่จากความไม่แน่นอนของนักแสดงหนุ่มคนนี้ จึงทำให้โลกตีความว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในแนวโน้มต้องหานักแสดงคนใหม่มาแทนที่ เดือดร้อนไปจนถึงเหล่าผู้รับพนันออนไลน์ ควานหาตัวเก็งตัวเต็งงานนี้กันให้วุ่น อย่างไรก็ตาม 

1.แจ็ค ฮุสตัน เบอร์หนึ่งที่เหล่าผู้รับพนันวางไว้ให้เป็นตัวเต็งในการรับบทเป็นบอนด์ในงวดนี้ เรื่องผลงานในการแสดงไม่ต้องพูดถึง เพราะแจ็คเกิดมาในครอบครัวนักแสดงและมีเลือดการสวมบทบาทอยู่เต็มตัว

 

2.อิเด็น เทิร์นเนอร์ ด้วยบทบาทลึกลับของการแสดงเป็นลูกครึ่งแวมไพร์คนแคระ ในฮ็อบบิท ไตรโลจี อาจส่งให้เขาได้กลายเป็นสายลับหน้าหล่อในครั้งนี้ก็เป็นได้

 

3.เจมส์ นอร์ตัน อีกหนึ่งตัวเต็งที่ผู้รับพนันในอังกฤษยกให้เป็นที่หนึ่ง เพราะคะแนนความนิยมของแฟนๆ โทรทัศน์ ที่มีต่อเจมส์ เขาจึงเป็นหนึ่งในนักแสดงคนสำคัญที่ได้รับการจับตามอง

 

4.ทอม ฮิดเดิลสตัน แม้จะมีข่าวรักหวานฉ่ำกับเทย์เลอร์ สวิฟท์เมื่อไม่นานมานี้ แต่ทอมก็ยังเป็นหนึ่งในลิสต์ที่หลายฝ่ายต่างมองว่ามีโอกาสเป็นไปได้

 

5.เอ็ด สเครน ผู้เคยรับบทบู๊แทนเจสัน สเต็ทแฮมมาแล้วในทรานสปอร์ตเตอร์ และจากการรับบทเด่นต่างๆ ในซีรี่ส์เรื่องดังอีกหลายเรื่อง ทำให้เอ็ดกลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายที่มีศักยภาพในการเป็นเจมส์ บอนด์ เทียบเคียงได้กับแดเนียล เคร็ก

 

6.ไอดริช เอลบา นักแสดงชายผิวสีที่มีความเนี้ยบอยู่ไม่น้อย ถูกมองว่าจะได้เป็นตัวเต็งเช่นกัน แต่ด้วยคู่แข่งงานนี้โด่งดังกว่าเขาอยู่พอสมควร จึงต้องลุ้นกันว่าไดเร็กเตอร์ของเจมส์ บอนด์ภาคนี้จะเลือกเขาหรือไม่

 

7.ทอม ฮาร์ดี้ กำลังโด่งดังและเปล่งปลายเจิดจรัส สำหรับทอมที่เพิ่งผ่านบทเด่นในแมด แม็กซ์ นักแสดงหนุ่มชาวบริติชคนนี้จะสามารถเอาชนะใจกรรมการ ถูกเลือกให้เป็นเจมส์ บอนด์คนต่อไปหรือไม่นั้น ต้องติตดามกันให้ดี

หากคุณมีข้อมูลในมือพร้อมแล้ว ไปคาดการณ์พร้อมๆ กันกับ M88 ว่า ใครจะได้เป็นเจมส์ บอนด์คนต่อไปให้โลกได้ยล โฉมหน้าของสายลับหล่อเนี้ยบ 007 ภาคล่าสุดจะเป็นอย่างไรไปลุ้นกันได้เร็วๆ นี้

powered by social2s

สาวสวยน่ารัก สปป.ลาว

มาสด้าปากเซ
เรียน autocad ที่ลาว
รับทำแฟนเพจลาว
ทัวร์ลาว นำเที่ยวลาว รถตู้ไปลาว

Go to top