ท่องเที่ยวในลาว

จากกระทู้ดีๆและเป็นประโยชน์จาก pantip ที่ชื่อว่า [CR] รีวิว Lao Airline จากสุวรรณภูมิสู่เวียงจันทร์ โดยสมาชิกที่ชื่อว่า parnitap ท่านสามารถเข้าไปดูกระทู้ต้นฉบับได้ที่ https://pantip.com/topic/35834515

powered by social2s

• สถานที่ตั้ง : ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของแขวงบ่อแก้ว ติดกับประเทศพม่าและประเทศจีน • เมืองหลวง : เมืองสิงห์

powered by social2s

ที่หลัก 52 เมืองโพนโฮม เวียงจันทน์ บุนกินเจียง ชาวม้งลาว ที่น่าตื่นตากับการแต่งกาย ที่หลากสีสัน พร้อมความงาม ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ของชาวม้ง ที่โดดเด่น สืบสานประเพณีมาเนิ่นนาน ในบรรยากาศแสนเรียบง่าย สนุกแบบเนิ่บๆ ไม่ตามกระแสของการเปลี่ยนแปลง แต่อย่างใด ปีใหม่ม้ง งานบุนกินเจียง ช่างแสนรื่นรมณ์ ในวิถีชีวิตของตัวตนที่แท้จริง  ปีหน้า ไปโยนบอลด้วยกัน ...นะจ๊ะ

powered by social2s

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ห้องบลูที่รักทุกท่าน  ทริปวังเวียงนี้ 4 วัน 3 คืน สองสาวนัดเจอกันที่ บขส.เก่า จังหวัดอุดรธานีค่ะ ย้ำนะคะ บขส.เก่า อยู่ในเมืองใกล้ห้างเซ็นทรัลอุดรธานีค่ะ แถมให้สำหรับเพื่อน ๆ ที่นั่งเครื่องบินมาถึงสนามบินอุดร เมื่อท่านรับกระเป๋าเสร็จเดินออกมาท่านจะชนเคาเตอร์ริมสุดทางขวามือขายตั๋วรถตู้ทันทีเลย ค่ารถตู้ 80 บาท บอกคนขับว่าไป บขส.เก่าค่ะ

powered by social2s
ปากแบงวันที่ 2

เช้าวันศุกร์ที่ 31 ก.ค. 58 (วันเข้าพรรษา ชะๆ ) คำเตือน :: พาร์ทนี้เป็นระบบซาวด์แทรค #ภาษาลาวกดเก้า ตื่นตี 5 (เช้ามาก) ออกจากที่พัก 7.00 โมงเซ้าเจ้า...ไฟดับ!! (ไวไฟก็ใช้บ่ได้เลยรีบออก!) 
อรุณสวัสดิ์...วิวตรงที่พักฮื่อ..หือ..หื้อ..ฮือ..เราก็สวยดีนี่หว่า!

powered by social2s

สาวสวยน่ารัก สปป.ลาว

มาสด้าปากเซ
เรียน autocad ที่ลาว
รับทำแฟนเพจลาว
ทัวร์ลาว นำเที่ยวลาว รถตู้ไปลาว

Go to top