ดาราและบันเทิง

ไปเจอบทความดีๆจาก www.spokedark.tv ทางฮักลาวก็นำมาเล่าต่อ ณ ที่นี่เลย กับ 10 อันดับ สาวลาว ที่สวยที่สุดล่าสุดกันในปีนี้ 

ดาราชาวลาวน่ารักมากๆคนนี้ พุดทะสอน สีดาวัน กับผลงานน่าติดตามที่กำลังจะปล่อยออกมาเร็วๆนี้ ตัวจริงๆน่ารักมากๆ พี่ชายแอดมินบอกไว้

คอหนังฮอลีวู้ดอย่างเราๆ ท่านๆ น่าจะได้ยินข่าวนี้มาสักพักแล้ว ว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของโลกอย่าง “เจมส์ บอนด์” กำลังหานักแสดงนำคนใหม่ และตอนนี้เรื่องนี้ก็กำลังเป็นหัวข้อทอร์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ มีการคาดการณ์กันไปต่างๆ นานา แล้วคุณล่ะ? คิดว่า เจมส์ บอนด์คนใหม่ จะเป็นใคร?

หลักจากเปิดตัวหวานใจ เพชร สหรัตน์ ได้ไม่นาน ตอนนี้เล่นเอาช๊อคตะลึงกันทั้งวงการ ที่นักร้องสาวได้ควักเอาทะเบียนสมรสออกมาโชว์กันให้ดูไปเลย เปิดเผย จริงใจ นี่แหละชอบจัง

ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งยอดกตัญญูอีกคนของวงการเพลง สำหรับ “ต่าย อรทัย” เพราะล่าสุดหาเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง เก็บหอมรอมริบนำมาสร้างบ้านหลังใหญ่ ให้คุณพ่อ คุณแม่ และคุณยายได้อยู่อาศัย โดยนำบ้านหลังเก่ามารวมกับหลังใหม่ ผสมผสานออกมาเป็นสไตล์โมเดิร์น ซึ่งขณะนี้กำลังดำเนินการสร้างอยู่ คาดว่า จะแล้วเสร็จในเร็ววัน

เหล่าน้องนางสาวลาว ทั้ง 20 คน ร่วมทำบุญ ใส่บาตร ร่วมกับชาวบ้าน ในช่วงงานบุญออกพรรษา
เป็นอีกโอกาสของนางสาวลาวทั้ง 20 คนได้ทำบุญร่วมกัน ในช่วงเวลาของการเก็บตัวนางสาวลาว ก่อนประชันความงดงามแดนจำปา ในวันที 21/11/2015  ยังคงยึดจารีตประเพณีดีงามของชาวลาว ที่ต่างทำบุญและลอยกระทง ในค่ำคืน ของบุญออกพรรษา

งามทั้งกาย งามทั้งใจจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต ปู ไปรยา ที่ล่าสุด วันที่ 13 ตุลาคม 2558 เจ้าตัวได้ชวนเพื่อน ๆ ไปเยี่ยมให้กำลังใจผู้ป่วยที่วัดพระบาทน้ำพุ พร้อมแชะภาพคู่อย่างเป็นกันเองไม่ถือเนื้อถือตัว

รวมภาพ : ผู้ประกวดนางสาวลาว 2015 ทั้งหมด 40 คนที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้ว คัดเลือกอีกครั้ง ให้เหลือ 20 คนสุดท้ายก่อนเก็บตัว ในวันที่ 12/10/2015 www.huglaos.com ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/bizlaos

107109818

ความฮอตหลาย...ของแม่หญิงลาวผู้นี้ “คำลี่ พิลาวง” หรือ “อาลี่” นางเอกเรื่อง “สะบายดีหลวงพระบาง” และ “สะบายดี หลวงพระบาง 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ” สวย ใส ไร้ศัลยกรรม บุคลิกที่ดูซื่อ จริงใจ ทำให้สาวอิมพอร์ตจากแดนลาว กลายเป็น ขวัญใจหนุ่มไทยและหนุ่มลาวแบบแอบรักเงียบๆ อมยิ้มนิดๆ เมื่อเธอปรากฏกายในแผ่นฟิล์ม ไม่น่าแปลกใจว่า สาวงามฝั่งโขงกำลังเป็นวิถีทางเลือกหนึ่งบนถนนมายานักแสดงที่ผู้กำกับไทยและเทศกำลังโหยหา ในยุคของสาวงามอินโดจีนเริ่มเฟื่องฟู แอดมินเลยรวบรวมรูปสวยๆมากฝากค่ะ

 intro

ชลโฉม ผู้เข้าประกวด นางสาวลาว 2015 ตั้งแต่หมายเลข M1-M14 กันได้เลยครับ ชอบคุณไหน ไปเลือกกดถูกใจกันที่แฟนเพจ www.facebook.com/huglaos กันได้ เราจะค้นหาข้อมูลมาเสนอเรื่อยๆจ้า

สาวสวยน่ารัก สปป.ลาว

มาสด้าปากเซ
รับทำแฟนเพจลาว
ทัวร์ลาว นำเที่ยวลาว รถตู้ไปลาว

Go to top